Cảm ơn bạn đã ghé thăm blog của tôi.

Tôi là Trần Phú (John Tran), hiện đang là Software Engineer tại Ví MoMo – Siêu Ứng Dụng Thanh Toán số 1 Việt Nam. Tôi cũng đang là giảng viên tham gia giảng dạy tại Trung Tâm Đào Tạo Lập Trình Viên Chất Lượng Cao Vinaenter Academy.

Trước khi tôi bắt đầu đi làm, tôi là sinh viên của ĐH FPT, tuy nhiên sau một thời gian học tại trường tôi đã bảo lưu kết quả học tập và đi làm ngay từ năm một, đó là một quyết định trong cuộc đợi và giờ đây tôi đã có 5 năm kinh nghiệm với lập trình JAVA.

Các thông tin khác về tôi có thể được tìm thấy facebook cá nhân của tôi.Tôi rất vui nếu bạn có thể giúp tôi “endorse” một vài “skills” mà bạn nghĩ rằng tôi có.

Đây là lúc tôi còn học FPT
Đây là lúc tôi còn học FPT

Tôi viết blog này với hai mục đích chính. Một là tổng hợp lại các kiến thức của bản thân về những gì tôi học và tìm hiểu được, cũng như những kinh nghiệm mà tôi trải qua từng dự án thực tế và đặc biệt là Java. Hai là tôi có mong muốn mang Java, những kinh nghiệm của tôi tới càng nhiều bạn đọc Việt Nam càng tốt.

Tôi sẽ cố gắng đi từ những thuật toán, những kiến thức cơ bản nhất của Java kèm theo các ví dụ và mã nguồn trong mỗi bài viết. Tôi sẽ viết 1-2 tuần 1 bài (việc viết các bài viết với những kinh nghiệm có thể mất rất nhiều thời gian hơn tôi nghĩ). Đồng thời, tôi cũng mong muốn nhận được phản hồi của bạn đọc để qua những thảo luận, chúng ta sẽ hiểu hơn về Java. Tôi đặc biệt mong muốn nhận được phản hồi nếu các bạn thấy các bài viết chưa chính xác hoặc có thể cải thiện để tốt hơn.

Khi chuẩn bị các bài viết, tôi sẽ giả định rằng bạn đọc có một chút kiến thức về cơ bản cũng như thuật toán của các ngôn ngữ nói chung. Nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm về các lĩnh vực này, đừng quá lo lắng vì mỗi bài sẽ chỉ sử dụng một vài kỹ thuật cơ bản. Tôi rất vui được trao đổi thêm với các bạn ở phần Comment cuối mỗi bài.

Một số hình ảnh  của tôi, trước kia tôi làm một số công ty:

TPP-FIT Danang Co., Ltd
TPP-FIT Danang Co., Ltd
VinaEnter Co., Ltd
VinaEnter Co., Ltd

Nếu bạn muốn trích dẫn lại các bài viết trong blog, xin vui lòng liên hệ email của tôi: 

Email: itphutran.com@gmail.com

Skype: itphutran.com@gmail.com

Facebook: https://facebook.com/itphutrandn

Một lần nữa, tôi xin chân thành cảm ơn!