Tổng hợp những host free cho java nên đáng thử

Bài viết này  cùng nhau thảo luận và tổng hợp những host free cho  java nên đáng thử nhé.

Khi hoàn tất một website,bước cuối cùng là tiến thành upload web java lên host.Vậy domain và host (hosting) cần phải mua thì mới tiến hành deploy được,tuy nhiên nếu các bạn không đủ chi phí thì có thể dùng một số host free cho java mà các bạn nên đáng thử dưới đây nhé.

Một số hosting java web free:

Dưới đây là danh sách các host free java web mà các bạn nên thử nhé :

1.OpenShift 

Đây là một trong những host free java web mà các  lập trình viên thường dùng.

OpenShift  thực chất không phải là một hosting thông thường mà ta vẫn thường hay nhắc mà đó chính là một ứng dụng tạo ra một nền tảng hosting công cộng ứng dụng công nghệ máy chủ điện toán đám mây để người dùng có thể sử dụng, tạo ra một hosting cho riêng mình và có thể tùy chỉnh các phần mềm được cài đặt lên trên nó. Nó có thể hỗ trợ PHP, Python, Perl, Ruby và tất nhiên là có JAVA và nó mới bổ sung PhpMyAdmin vào.

Nghe thì có vẻ phức tạp nhưng thực chất mọi thao tác trong OpenShift đã được đơn giản hóa đi rất nhiều bằng việc bạn có thể tự tạo ra ứng dụng riêng được hỗ trợ từ các package, các package này nghĩa là các gói phần mềm tùy theo từng mục đích sử dụng và nó cũng đã tối ưu để sử dụng, trong đó có package dành cho Java web JSP/SERVLET.

Dưới đây là giao diện của OpenShift

 

Những host free java nên đáng thử - openshift

 

2.Jelastic

Một trong những host free của java web được sử dụng nhiều nhất đó chính là Jelastic.Nếu có thời gian các bạn nên tìm hiểu cách upload lên host free web java với jsp/servlet nhé.

Dưới đây là giao diện của Jelastic :

 

Những host free java nên đáng thử-jelastic

3.s41.eatj.com

3.s41.eatj.com là một host free trong đó có java web jsp servlet.

 

host fee java web-https41.eatj.com

 

4.Một số trang web free khác

Trên là 3 hosting free cho java là Jelastic ,OpenShift và s41.eatj.com mà tôi đã sử dụng để tiến upload (Deploy) web java lên host.Ngoài ra còn một số host free khác mà các bạn nên thử trải nghiệm nhé :

host fee java web-heroku.png

 

 

hostting java web feee amazon

Tổng kết

Trên là những host free java để tiến hành upload web java lên host.Ngoài những host free cho java tôi nêu ra ở trên,các bạn đã và đang sử dụng hosting nào miễn phí của java web jsp/servlet hay các frameworrk của java  thì giúp mình comment ở dưới bài viết để mình tiến hành update nhé.

Good Luck !!!

 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
x