Xin lỗi, vì thời gian qua!

Hẳn là thời gian qua, các bạn nhận thấy rằng blog của tôi ít các bài viết? Nếu bạn nào nhận biết ngay thì chắc chắn bạn đó đang ghé thăm blog của tôi thường ngày. Bài viết này tôi có hai 3 nội dung chính, trong bài này tôi xin mạng phép không hướn dẫn về code gì nữa mà chỉ hướng đến những chặng đường sắp đến.

Ba nội dung chính như sau: 

  • Lý do vì sao tôi ít viết bài?
  • Chặng đường sắp đến
  • Tâm sự

Một số bạn inbox hỏi tôi vì sao không viết bài? Thì bài viết này là câu trả lời cho tất cả các bạn.Đầu tiên, tôi cảm ơn các bạn đã ghé thăm blog cũng như theo dõi để đọc những bài viết của tôi. Thứ 2 tôi muốn chúc đến toàn thể 500 anh em một năm mới không có bug, nhưng với lập trình viên không có bug thì quá chán đúng không các bạn? Chúc toàn thể anh em một năm mới nhiều thành công.

Lý do vì sao tôi ít viết bài?

Những tháng trước, số bài viết của tôi tăng liên tục.Cứ khoảng 2 ngày là ra một bài viết hướng dẫn các bạn tham khảo.Nhưng gần đây hơn 2 tháng tôi không viết? Tôi hết chủ đề chăng? Không, với tôi chủ đề viết để hướng dẫn rất nhiều vì tôi còn quá thứ để chia sẽ. Tôi đi tán gái chăng? Haha. Thời gian tôi làm việc cần rất nhiều nên bạn gái tôi chưa nghĩ đến. Và lý do cuối cùng…Không có thời gian? Chính xác như vậy rồi các bạn à, gần đây tôi đi làm ở công ty. Thay đổi không khi đi làm. Và khi đi làm như các bạn biết. Sáng đi chiều về.Tối tôi còn đi dạy nên thời gian rảnh là lúc 10h30 đêm :). Thời gian đâu để viết bài nữa đúng không các bạn. Thật sự mỗi khi tôi đi làm thì cần phải có giấc ngủ đủ và sớm để lên công ty không buồn ngủ và ngủ gật. Hôm nay đang viết đây cũng là tôi cố gắng thức khuya và muốn tâm sự với các bạn.

Chặng đường sắp đến?

Tôi và các bạn chắc chắn sẽ có những định hướng riêng cho tương tai. Và một trong những định hướng của tôi cho đứa con tinh thần này là tôi sẽ cố gắng 1/2 tuần ra một bài viết hướng dẫn. Như các bạn biết, tôi thật bất ngờ với một bài viết mất rất nhiều thời gian hơn tôi nghĩ.

Nội dung viết của tôi vẫn là từ cơ bản đến nâng cao về các ngôn ngữ và đặc biệt là Java.

Blog của tôi viết cho những bạn chưa biết gì và muốn bắt đầu đến với lập trình. Tôi hy vọng rằng những bài viết của tôi sẽ một phần nào đó tạo sự động lực cũng như có ích cho các bạn đặc biệt là những bạn chưa có kiến thức vê lập trình gì.

Hôm nay thật sự rất mệt, nhưng một số bạn inbox hỏi mình, làm tôi rất có động lực đến thức đến giờ này và lập kế hoạch cho đứa con tinh thần này!

Một lần nữa cảm ơn các bạn đã ghé thăm blog!

 

 

 

 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
x