Đôi lúc không muốn code! Tôi làm gì?

Đôi lúc không muốn code tí nào các bạn ạ.Khuya rồi,tính lôi dự án ra làm nhưng mà cảm thấy lười quá.Không muốn code,trong đầu giờ chỉ muốn kinh doanh một thứ gì đó.Chả hiểu tại sao hôm nay có những suy nghĩ lạ mà không thể tài nào viết ra tại blog này,mặc dù tôi rất muốn  chia sẻ và viết lên đây những dòng tâm sự…những lúc như thế này chắn hẳn ai cũng đã trải qua…

 

Đôi lúc không muốn code! Tôi làm gì

Tôi làm gì ?

Nghe nhạc!

Những lúc này chỉ thích nghe nhạc,đeo phone và cảm nhận,tôi thích nghe nhạc trữ tình,nhưng giờ thì đang vi vu những bài hát của Vương Anh Tú….Có lẽ tùy tâm trạng để nghe những bài hát mình thích…những lúc chán như thế này,có bác nào nghe nhạc cả lương,chuồng,tèo không? Khuyên các bác nên đừng nhé…chắc có ngày bỏ code luôn.

nghe nhạc lúc chán code
Tôi thường nghe nhạc lúc chán code!

 

Đọc những chia sẽ hay của các blog lập trình nổi tiếng

Đọc những chia sẽ hay của các blog lập trình nỗi tiếng

 

Mặc dù tiếng anh không gọi là pro như các bạn giỏi tiếng anh,tiếng anh tôi còn hạn chế.Tuy nhiên tôi luôn vào một số trang blogger của một số lập trình viên trên thế giới để tham khảo những câu hỏi hay,chia sẽ những kinh nghiệm của họ về cuộc sống,đi làm…ngồi đọc một lúc rồi ngẫm lại,tại sao lại chán nhỉ? Có nhiều thứ trên đời này đáng để học hỏi lắm! Lúc nào chán nản thì phải nghĩ đến lý do bắt đầu đúng không các bạn,nên phải cố gắng lên.

 

 

Tự động viên bản thân

Có một câu nói hay mà tôi đọc được của một bạn nào chia sẻ trên facebook :

“Có thể mọi người sẽ không đánh giá đúng công việc mà bạn làm Có thể mọi người sẽ không hiểu những gì mà bạn nói Nhưng… nếu bạn biết những gì bạn đang làm thực sự có ý nghĩa, hãy tiếp tục con đường mà bạn đã chọn”. 

Không có ai tâm sự,hãy tự tạo động lực cho bản thân! Cố lên.

 

 

 

Đọc những chia sẽ hay của các blog lập trình nỗi tiếng

Đi chơi…đi đến nơi mình thích 

Khuya thì biết đi đâu? Nhưng nếu là ban ngày,cứ đi đến nơi bạn thích,sách xe lên chạy thôi…có khi đi ra đường ngắm máy bạn gái xinh lại có động lực code… 😀

 

 

Viết blog….

Đôi lúc buồn buồn,nhát code,tôi vào blog rồi viết bài như thế này,rồi cảm thấy vui hẳn ra.Cũng không biết tại sao nhưng cảm thấy  vui khi viết…Các bạn cũng như tôi đi,kiếm một cái blog viết cho vui.Chém gió cùng nhau cũng vui chứ bộ…

Tắt laptop và đi ngủ!

 Không suy nghĩ gì nữa,nhát code thì tắt máy đi ngủ thôi! Tạm gác lại  công việc hô m nay và lên kế hoạch cho ngày mai! Ngủ dạy bắt đầu tiếp công việc,như vậy sẽ hiệu quả hơn.Các bạn thì sao?

HÃY LÀM NHỮNG GÌ MÌNH THÍCH…KHI CHÁN CODE! VÌ NHỮNG DÒNG CODE CỦA BẠN CHÍNH LÀ TỪ ĐAM MÊ VIẾT RA.NẾU CHÁN CODE SẼ THIẾU TƯ DUY!

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
x