Ngày mùng 8/3 – Lập trình viên chúng ta làm gì nhỉ?

Đã từ lâu lắm rồi,từ ngày tôi tạo ra blog để chia sẽ những kiến thức lập trình cho 500 anh em,viết blog này cũng chủ yếu để chia sẽ lại những kinh nghiệm của mình.Đôi khi buồn nghĩ linh tinh trong cuộc sống,áp lực công việc cũng không biết nói với ai nên hôm nay mạn phép anh em chúng ta không quan tâm đến lập trình nữa nhé,mà nói về ngày mùng 8/3.

Ngày mùng 8/3 là ngày gì?

Không biết mình đã ế lâu năm hay chưa nhưng đôi khi cũng vào google để search ngày 8/3 là ngày gì? Hẳn là trên dưới 500 anh em ở đây đang đọc cũng rơi vào tình trạng như mình hay chưa?

ngày 8/3 là ngày gì

Search rồi nhé,hôm nay là ngày 8/3 – Hằn là ngày quốc tế phụ nữ.Những ai là con gái đều là phụ nữ nhé anh em.Đôi lúc cũng cảm thấy mình buồn cười quá 😀 .

Vậy chúng ta là IT – Các lập trình viên thì cần làm gì hôm nay ?

Ngày mồng 83 - IT Chúng ta làm gì

Thuở còn trẻ trâu,tôi còn làm các video tặng người thân…rồi thời còn học cấp 3 tìm hiểu làm website,hồi đó web chuối lắm,làm cho vui như tôi thôi,nhưng làm được máy thằng bạn ngưỡng mộ lắm,đòi làm giúp tặng người yêu nó…đúng là…cuộc sống mà 🙁

Bỏ đi,thôi đó là thời trẻ trâu..dừng bây giờ cũng đỡ hơn nhiều rồi…bây giờ tôi làm gì?

Riêng tôi,tôi sẽ mua những bông hoa hồng tươi tắn dành tặng những người con gái quan trọng đang ở bên cạnh ta.Đâu phải có người yêu là mới được tặng hoa đúng không anh em.Tôi đi làm xa nhà nên không thể tặng hoa cho các chị gái và mẹ được – tuy nhiên đố khi cúng ta chỉ cần những cuộc gọi hỏi thăm sức khỏe,những lời chúc như vậy là người thân cảm thấy rất vui rồi.Tất nhiên tôi không có em gái – rất thích có em gái để tâm sự và đôi lúc còn la nó,nhưng không.

Em gái kiểu như anh em đang đọc đến đây suy nghĩ là quá bậy.

Xong thì làm gì nữa? Tùy cảm hứng thôi đúng không anh em.Hôm nay tôi đáng lý ra tối sẽ đi làm,nói ra là đi dạy.Nhưng vì các bạn học viên ôn thi nên xin nghĩ nên tôi bổng nhiên từ có dạy chuyển hóa thành “mất dạy”.Ôi đúng là cuộc đời mà. Vì tối không đi làm nên sáng tôi sẽ dạy sớm,có lẽ đi coffee làm việc ngồi ngắm mấy em xinh tươi.Không biết ở đây có anh em nào có như mình không chứ đôi lúc ngồi code không ra ngắm máy em tự nhiên trí óc lan tỏa,từ bế tắc chuyển sang thông minh hẳn ra.

Tối về thì làm gì ? 

Ăn cơm! Nếu làm dự án chưa xong thì ngồi làm tiếp,phải cày thôi,chứ biết sao giờ.Nhưng nếu xong sớm có lẽ kiếm bạn gái nào chỡ đi chơi ấy nhỉ,đi đâu ư? Coffee,trà sửa,ăn vặt…tùy cảm hứng,không gian và thời gian ^^ …

Ngày mồng 83 - IT Chúng ta làm gì

Đấy!Trà sửa hay công việc là tùy vào hoàn cảnh của anh em.Bận thì hôm khác dành cho người con gái thân yêu của chúng ta,quan trọng là tấm lòng. 🙁

Những thằng có bồ nó làm gì ?

Bồ ở đây là người yêu,nhiều anh em không hiểu từ bồ nên mình giải thích luôn.Thế máy thằng FA ngồi code,chơi game,cào bàn phím..những thằng có bồ chắc chắn nó phải chỡ bạn gái nó đi chơi.  Ngoài đi chơi nó còn đi đâu nữa không thì anh em FA lâu năm như chúng ta sao biết được,muốn biết hỏi nó cho có kinh nghiệm,chứ anh em ta ngồi code nhé. ^^  Đùa chứ,ít code lại mà đi chơi cho vui,giao tiếp với mọi người mới nhanh có eny.Anh em đừng ngồi code cà ngày nhé.G iải trí mới làm việc,học tập hiệu quả được.

Tóm lại

Ngày gì thì ngày,8/3 cũng là ngày bình thường thôi,cả thế giới bỗng chúc thu nhỏ lại bằng ngày 8/3 chăng? Không! Cứ bình thường đi anh em,vì cuộc đời cho phép.Chúng ta vẫn làm việc nhưng đừng quên gữi những lời chúc tốt đẹp nhất đến những người con gái,những người con gái quan trọng của cuộc đời mình.

Thay mặt 500 anh em gữi lời chúc đến tất cả những người con gái và NHỮNG NGƯỜI CON GÁI QUAN TRỌNG NHẤT CỦA CUỘC ĐỜI CHÚNG TA.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
x